Bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa miễn phí tại Thanh Hóa

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điều hòa Thanh Hóa chuyên nghiệp.

Khởi động chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt: Bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa Thanh Hóa miễn phí!

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10/ 06 đến hết ngày 20/06 năm 2015 tại Sửa chữa điều hòa Thanh Hóa. Các khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 1800-1503 của Sửa chữa điều hòa Thanh Hóa để đăng ký tham gia.

.. Sửa chữa điều hòa nhanh, uy tín, giá rẻ tại Thanh Hóa

Thanh Hóa, ngày 10 tháng 06 năm 2015 – chúng tôi khởi động chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt: Bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa miễn phí tại Thanh Hóa cho các hộ gia đình ở tại thành phố Thanh Hóa và các huyện lân cận. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 10/ 06 đến hết ngày 20/06 năm 2015

Chương trình bảo dưỡng, sữa chữa điều hòa miễn phí tại Thanh Hóa
Chương trình bảo dưỡng, sữa chữa điều hòa miễn phí tại Thanh Hóa

 

Chương trình bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa miễn phí tại Thanh Hóa, nhằm mục đích mang lại chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà để chuẩn bị cho mùa hè, mùa hoạt động điều hòa cao điểm tại các gia đình. Chương trình được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà còn trong thời hạn bảo hành mà cả với cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Đây là một chương trình đặc biệt của sửa chữa điều hòa Thanh Hóa, thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại những lợi ích gia tăng vượt trội cho người sử dụng.

“Với vai trò là công ty hàng đầu trên thị trường điện máy tại Thanh Hóa, chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ sau bán hàng thiết thực, tiện lợi và thoải mái nhất cho người tiêu dùng để kết chặt hơn nữa sự tin tưởng của Khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”– Giám đốc Dịch Vụ Khách hàng, công ty sửa chữa điều hòa Thanh Hóa chia sẻ.

Việc bảo dưỡng miễn phí cho các máy điều hoà gia đình đang hoạt động bình thường bao gồm làm vệ sinh máy và kiểm tra chế độ làm việc, tư vấn cách sử dụng và bảo dưỡng tốt nhất. Đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, chúng tôi  miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất. Những chi tiết hư hỏng cần thay thế đối với các trường hợp ngoài thời gian bảo hành, công ty công ty sửa chữa điều hòa Thanh Hóa sẽ tính phí vật tư và miễn phí tiền công nếu khách hàng đồng ý thay thế.

Để thuận tiện cho các khách hàng tham gia chương trình Bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa miễn phí tại Thanh Hóa, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với các khách hàng sử dụng sản phẩm điều hòa gia dụng để thông báo và sắp xếp lịch bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí nếu cần. Các khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng của Sửa chữa điều hòa Thanh Hóa để đăng ký tham gia. Hoặc truy cập https://mayinthanhhoa.com/sua-chua-dieu-hoa-tai-thanh-hoa biết thêm thông tin chi tiết về chương trình bảo dưỡng, sữa chữa điều hòa miễn phí tại Thanh Hóa.

Hãy tìm hiểu về Sửa chữa điều hòa Thanh Hóa cũng như những cam kết của chúng tôi trong việc đem tới những sản phẩm giúp cuộc sống của bạn thêm tiện nghi và ý nghĩa.

Khám phá những đóng góp của Sửa chữa điều hòa Thanh Hóa trong lịch sử phát triển của công nghệ – kỹ thuật hiện đại. Xem những bài viết, thông cáo báo chí, hình ảnh, phim và trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi theo những cách sáng tạo và thú vị nhất.

Tìm hiểu cam kết về một thế giới xanh và bền vững của chúng tôi. Và hãy thử xem liệu bạn có thể bắt đầu một công việc với một trong những công ty hàng đầu trong tỉnh Thanh Hóa về lĩnh vực điện tử tiêu dùng hay không?

—————————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HAM RONG MEDIA

Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0968 724 886

Email: hamrongmedia@gmail.com

Bình luận bài viết