Bất ngờ với những nguyên tắc quan trọng khi lựa chọn điều hòa

Trung tâm sửa chữa điều hòa Thanh Hóa.

Cuộc sống hiện đại và văn minh hơn thì nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người cũng cao hơn. Đầy đủ và tiện nghi chưa hẳn đã đủ là tiêu chí để xây dựng ngôi nhà của bạn mà còn cần một tiêu chí cực kì quan trọng đó là tính thẩm mỹ. Sửa điều hòa Thanh Hóa sẽ cùng bạn tìm hiểu những nguyên tắc quan trọng khi lựa chọn điều hòa để ngôi nhà của bạn thêm xinh đẹp và hoàn hảo nhé.

Sửa điều hòa Thanh Hóa

Tính thẩm mỹ

Việc chọn mua và lắp đặt máy điều hòa cần được cân nhắc cẩn thận vì đây là sản phẩm có giá thành cao đồng thời ảnh hưởng nhiều đến sự tận hưởng của gia đình bạn. Việc lựa chọn điều hòa thỏa mãn hai tiêu chí: thẩm mỹ và hiệu năng là điều được ưu tiên hàng đầu.

Nắm bắt được nhu cầu đó, điều hòa tam diện ra đời với việc thay đổi cấu trúc vỏ máy thành hình lăng trụ đầy sáng tạo, mang lại “luồng gió mới” cho căn hộ hiện đại khi đáp ứng cải tiến thiết kế giúp tối ưu hiệu năng, đáp ứng được hai tiêu chí kể trên.

Hiệu năng của thiết bị

Tuy vậy, yếu tố hiệu năng của sản phẩm cũng là điều không thể bỏ qua khi chọn lựa. Riêng với điều hòa tam diện, sự cải tiến cấu trúc vỏ máy mới đã làm tăng đáng kể hiệu quả làm mát lên đến 25% nhờ vào việc kéo dài diện tích bề mặt cửa hút và thổi khí. So với các sản phẩm máy điều hòa Samsung thông thường, khả năng làm mát của máy điều hòa tam diện nhanh hơn 26%, rộng 14m và xa gấp hai lần.
Thiết kế tam diện mang lại hiệu quả làm mát tối ưu cho không gian sống hiện đại
Theo KTS. Trần Lê Quốc Bình (Đề cử Kiến Trúc Sư của năm 2013 – Mạng ASHUI tổ chức): “Thế hệ điều hòa mới này đặc biệt được chú ý vì cải tiến thiết kế mới so với máy điều hòa thông thường. Điều này không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, mà còn nâng cao hiệu năng sản phẩm mang đến cảm giác mát lạnh lan tỏa tức thì.”

Công nghệ tiên tiến – Cho cảm giác tận hưởng tối ưu

Khi được lắp đặt tại các căn hộ cao cấp, mức độ tiện ích của các thiết bị điện gia dụng cũng như máy điều hòa luôn được đặt lên hàng đầu. Chẳng như với điều hòa tam diện, công nghệ tiên tiến Digital Inverter SEER 10.1 đạt chuẩn A+++ tại Châu Âu được tích hợp giúp máy vận hành êm ái và tiết kiệm 60% điện năng.

Công nghệ tích hợp – điểm cộng cho máy điều hòa tam diện Samsung

Ví dụ máy điều hòa tam diện Samsung áp dụng chế độ bảo hành 10 năm máy nén Inverter và tích hợp các công nghệ tiên tiến như:
– Công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm 60% điện năng. Chế độ làm mát hai bước giúp bạn cảm thấy dễ chịu, không cần tự tay điều chỉnh, hay luân phiên tắt mở.
– Công nghệ Virus Doctor và Lưới lọc tiện dụng loại bỏ vi khuẩn, lọc bụi, tạp chất có tác hại, các tác nhân gây dị ứng trong không khí giúp không gian sống trong lành hơn.

Nếu cảm thấy mình chưa có nhiều kiến thức để lựa chọn điều hòa cho phù hợp, bạn có thể gọi cho chúng tôi Sửa điều hòa Thanh Hóa để được tư vấn miễn phí hoặc nhờ một chuyên gia nào đó trong lĩnh vực điều hòa tư vấn.

Ngôi nhà đẹp, tiện nghi, sang trọng chắc chắn sẽ làm cuộc sống của bạn thăng hoa.

Nguồn: Tinhte.vn

Bình luận bài viết