Cách sửa máy in bị kẹt giấy

cach sua may in ket giay - sửa máy in thanh hóa

Trong bài viết này, sửa máy in Thanh Hóa sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về lỗi máy in bị kẹt giấy, chúng tôi sẽ đưa ra một số chỉ dẫn để giúp bạn tự sửa chữa tại nhà, nếu máy in của bạn vẫn tiếp tục bị hỏng hóc, hãy gọi cho chúng tôi với dịch vụ sửa chữa máy in tại Thanh Hóa, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 

Thông thường hiện tượng kẹt giấy ở máy in xảy ra khi bạn sử dụng loại giấy in quá dày, quá kém chất lượng so với tiêu chuẩn giấy in yêu cầu hoặc bạn nhét quá nhiều giấy in, vượt mức cho phép trong khay giấy khiến máy không in được.

Cách sửa khi máy in bị kẹt giấy

cach sua may in ket giay - sua may in thanh hoa
Cách sửa máy in khi bị kẹt giấy

Khi máy in bị kẹt giấy giữa chừng khi đang in ấn, chế độ máy in sẽ tự động chuyển sang dạng chờ. Ngay lập tức sẽ có hội thoại thông báo trực tiếp hiện lên máy tính chủ kết nối với máy in, bạn nên dùng lệnh hủy in Display Print Queue ngay sau đó. Tiếp đến bạn hãy đi đến chỗ output của máy in và cầm lấy 2 bên mép giấy đang bị kệt rồi lắc lắc nhẹ tờ giấy và thử kéo từ từ miếng giấy ra ngoài. Kép từ từ và cẩn thận để trượt giấy ra ngoài dễ dàng.

Nhiều người không biết nên khi máy in bị kẹt giấy thường mở nắp hộp và tháo hộp mực cùng đầu kim ra khỏi giấy in. Cách làm này nếu không thạo sẽ làm cho đầu kim in đang tì lên giấy in có khả năng bị cong hỏng rất cao. Nếu nhẹ thì độ nét trang in về sau sẽ giảm, nếu mạnh thì có thể sẽ làm hư đầu kim và lúc này bạn chỉ còn cách mua… máy in mới.

Cuối cùng bạn resart lại máy in để máy có thể tiếp tục in ấn bình thường.

Nếu bạn đã thử cách trên mà vẫn không thể làm máy in hết kẹt giấy thì bạn hãy liên hệ ngay với bên bảo trì

Hy vọng những chia sẻ hướng dẫn cách sửa máy in khi bị kẹt giấy trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Sửa máy in Thanh Hóa, thấy hay thì Like nhé, còn copy thì ghi rõ nguồn giúp mình!

Bình luận bài viết