Giới thiệu về dịch vụ Sửa máy in Thanh Hóa

Sửa máy in Thanh Hóa - đơn vị sửa máy in chất lượng nhất tại Thanh Hóa

Chào bạn!

Hãy để chúng tôi giới thiệu đôi nét về sự khác biệt của dịch vụ sửa máy in tại Sửa máy in Thanh Hóa tốt hơn hẳn các dịch vụ khác là như thế nào nhé!

Sửa máy in Thanh Hóa - đơn vị sửa máy in chất lượng nhất tại Thanh Hóa
Sửa máy in Thanh Hóa – đơn vị sửa máy in chất lượng nhất tại Thanh Hóa

Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về đơn vị Sửa máy in thanh hóa:

  • Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với các khóa học do các nhà cung cấp máy in hàng đầu tổ chức như HP, Canon, epson. Chính vì thế, chúng tôi nắm rõ cấu tạo, nguyên lý hoạt động của từng dòng máy in, từ đó có thể dễ dàng phát hiện các lỗi hỏng hóc mà máy in của các bạn gặp phải.
  • Không những thế, đơn vị sửa máy in Thanh Hóa có vị trí thuận lợi, nằm trong Thành phố Thanh Hóa, nối với các con đường chính, đường quốc lộ, thuận tiện đi lại.
  • Chúng tôi có một hệ thống nhà cung cấp phụ kiện – đội ngũ kĩ thuật – đơn vị liên kết hùng mạnh. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu, chúng tôi lập tức có thể giúp bạn sửa máy in đang hỏng và gặp sự cố của mình.

Sửa máy in Thanh Hóa cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, vì sao chúng tôi dám khẳng định như thế, bởi vì:

  • 99% khách hàng của sửa máy in Thanh Hóa hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  • 100% khách hàng nhận được ưu đãi, chính sách bảo hành, khuyến mại, thay thế phụ kiện chính hãng, dịch vụ bảo hành sau sửa chữa vô cùng hấp dẫn khiến khách hàng không thể hài lòng hơn thế!
  • 100% nhân viên kĩ thuật, chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, xử lý tình huống nhanh chóng, tư vấn chính xác những vấn đề máy in của bạn đang gặp phải và xử lý kịp thời nhất, giúp khách hàng luôn bắt kịp với tiến độ công việc.

 

Sửa máy in Thanh hóa cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy in với giá rẻ nhất, lý do đó là:

  • Linh kiện, phụ kiện thay thế được nhập từ đại lý chính hãng, giá lấy tận gốc, nên đảm bảo rẻ hơn rất nhiều các đơn vị khác.
  • Chi phí công sửa chữa cực ưu đãi, do đội ngũ kĩ thuật đã có kinh nghiệm lâu năm, sửa nhanh chóng và chi phí thấp.
  • Liên kết với nhiều đơn vị sửa chữa máy in khác, kết hợp với các chính sách bảo hành dài hạn và dịch vụ đổ mực máy in, khách hàng được hưởng ưu đãi đặc biệt như: Đổ mực máy in 2 lần trở lên, miễn phí công sửa chữa, lỗi đã khắc phục nhưng nhanh chóng tái diễn sẽ được sửa chữa miễn phí….

 

Những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn đến với chúng tôi chưa?

Bạn còn thắc mắc gì về đơn vị sửa máy in Thanh Hóa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: HOTLINE: 0968 724 886 hoặc truy cập trực tiếp trên website của Sửa máy in Thanh Hóa: mayinthanhhoa.com

Được phục vụ các bạn là niềm vinh dự cho chúng tôi!

 

Bình luận bài viết