Sửa điều hòa Thanh Hóa chất lượng – uy tín

Thanh Hóa cung cấp các sản phẩm điều hòa cũ giá rẻ, chất lượng.

Mùa hè nóng bức, bạn đã làm gì để đối phó với những ngày nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 – 41 Độ C? Hãy lắp 1 chiếc điều hòa tận hưởng cảm giác mát lạnh. Nếu điều hòa có hỏng hay bạn cần bảo trì thì Sửa điều hòa Thanh Hóa chính là sự lựa chọn tuyệt đối tin cậy của bạn.

Sửa điều hòa Thanh Hóa tận tình phục vụ
Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sửa điều hòa Thanh Hóa cung cấp các dịch vụ:

+Sửa chữa điều hòa;

+Bảo dưỡng điều hòa;

+Tháo lắp điều hòa;

+Nạp Gas điều hòa;

+Thay Block điều hòa;

+Mua điều hòa cũ.

Đã có rất nhiều khách hàng đến và sử dụng các gói dịch vụ và sản phẩm của sửa điều hòa Thanh Hóa chúng tôi . Để có được sự hài lòng tuyệt đối của quý khách như vậy, Chúng tôi đã trải qua gần 15 năm làm việc với “thế giới điều hòa”.
Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ sửa chữa qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh.

Tất cả những lỗi hỏng của điều hòa sẽ điều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh nhất và chất lượng nhất.

Sửa điều hòa Thanh Hóa là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ về điện lạnh hàng đầu tại Thanh Hóa, mục tiêu phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu như những nhà cung cấp khác sử dụng “tiêu chuẩn về giá cả” để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì ở đây chúng tôi lấy chính “sự hài lòng của khách hàng” là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời khen, nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình. Nếu đó là những lời góp ý, thì chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình.

Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất bởi:

– Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc

– Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng, có tem bảo hành có nguồn gốc xuất xứ

– Đảm bảo sửa chữa và khắc phục các lỗi hỏng điều hòa nhanh nhất, chất lượng nhất

– Cam kết bảo hành từ 3 -12 tháng với các loại dịch vụ sửa chữa

– Cam kết giá cả cạnh tranh hợp lý đến từng khách hàng với những gói ưu đãi lớn.

Chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ, mọi sự cố điêu hòa của quý khách để được khắc phục ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tư vấn tận tình nếu như thắc mắc của quý khách chưa được giải đáp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục, hướng dẫn quý khách cách sử dụng điều hòa an toàn, hiệu quả và cách sửa chữa một số lỗi cơ bản.

Hãy để mùa hè này của bạn trở nên tuyệt vời với những phút nghỉ ngơi hay làm việc cùng không khí mát lạnh, trong lành của điều hòa.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi 0968 724 886 để được tư vấn miễn phí,  hoặc truy cập website của Sửa điều hòa Thanh Hóa để biết thêm chi tiết nhé.

Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ!

Bình luận bài viết