Cùng sửa chữa tủ lạnh Thanh Hóa khắc phục tủ lạnh bị rò điện

sua chua tu lanh Thanh Hoa hướng dẫn khắc phục tủ lạnh bị rò điện

Tủ lạnh là một trong những thiết bị liên quan tới dòng điện. Mặc dù, tủ lạnh có các lớp cách điện. Tuy nhiên, khi sử dụng tủ lạnh bạn vẫn có thể bị dòng điện truyền vào người bạn làm bạn giật bắn? Lúc này bạn phải làm gì? Hãy cùng Sua chua tu lanh Thanh Hoa tìm cách giải quyết nhé !

Sau đây trung tâm Sua chua tu lanh Thanh Hoa sẽ chia sẻ một số kiến thức về tủ lạnh. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý vị.

sua chua tu lanh Thanh Hoa hướng dẫn khắc phục tủ lạnh bị rò điện

– Tủ lạnh bị rò rỉ điện có thể do một vài nguyên nhân chính sau:

+ Phần cách điện của các linh kiện tủ lạnh trong quá trình sử dụng bị thủng lỗ dẫn đến rò điện, thông thường do chất lượng linh kiện kém gây ra, tức là chất lượng linh kiện không đạt tiêu chuẩn;

+ Phương pháp sửa chữa không đúng dẫn đến kết cấu điện trong tủ lạnh phát sinh thay đổi gây nên rò điện.

+ Tủ lạnh sử dụng quá lâu đã vượt quá tuổi thọ sử dụng, kết cấu bên trong tủ lạnh quá cũ, khả năng cách điện kém dẫn đến rò điện;

+ Nhân tố bên ngoài dẫn đến dây điện tủ lạnh hỏng gây nên rò điện;

+ Thiết kế hoặc chế tạo tủ lạnh có thiếu sót, dẫn đến tủ lạnh bị rò điện, đây là sự cố chất lượng sản phẩm;

+ Khi tủ lạnh được đặt ở vị trí ẩm thì việc chập điện là điều rất dễ xảy ra, hơi ẩm và nhiệt độ cao khiến dây cách nhiệt của dây bị Oxy-hóa và gây hở điện. Điện sẽ dẫn vào vỏ tủ khiến bạn bị tê tay hoặc bị giật và đặc biệt là gây huy hiểm đến trẻ em.

– Phương pháp sử dụng đúng là gia đình lắp cầu dao chống rò điện, gia đình có điều kiện đi dây tiếp địa. Định kỳ kiểm tra an toàn, nếu tủ lạnh của gia đình bạn phát sinh sự cố.

– Trường hợp tủ lạnh nhà bạn vẫn tiếp tục rò điện, bạn đã cố thử mọi cách mà không được, hãy liên hệ với chúng tôi.

– Trung tâm sua chua Tu lanh Thanh Hoa chuyên sửa chữa tủ lạnh uy tín tại nhà, tại văn phòng có bảo hành. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa trên địa bàn tp Thanh Hóa. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề với chi phí rẻ nhất. Đặc biệt đến với Sua chua Tu lanh Thanh Hoa bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, trang thiết bị hiện đại nhất.

>>Xem thêm: Mẹo sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

Bình luận bài viết