Dịch vụ sửa chữa điều hòa Thanh Hóa

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điều hòa Thanh Hóa chuyên nghiệp.

Bạn đang băn khoăn sửa điều hòa ở đâu tốt, hãy liên hệ với sửa chữa điều hòa Thanh Hóa.

Sửa chữa điều hòa là dịch vụ khắc phục hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Sửa chữa điều hòa Thanh Hóa là địa chỉ đầu tiên đưa ra dịch vụ sửa chữa điều hòa có bảo hành tại Thanh Hóa.

Vì sao bạn cần sửa điều hòa ?

– Khi điều hòa nhiệt độ gia đình bị hư cũng là lúc bạn thấy khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè và lạnh giá của mùa đông. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật huy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.

– Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa Thanh Hóa ?

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người nên trong quá trình sử dụng những hư hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được bảo dưỡng định kỳ. Sửa chữa điều hòa Thanh Hóa sửa chữa các hư hỏng như:

– Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động.

– Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn.

– Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh.

– Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển.

– Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài.

– Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động.

“Mọi hư hỏng phát ra từ điều hòa đều dễ dàng được khắc phục và không khí mát lạnh như trong khu rừng nhiệt đới sẽ bao phủ khắp căn phòng của bạn khi gọi cho thợ sửa chữa điều hòa Thanh Hóa”.

Với gần 15 năm đi vào hoạt động, sửa chữa điều hòa Thanh Hóa là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong tỉnh Thanh Hóa. Không nhờ các dịch vụ quảng cáo tiếp thị, trung tâm chúng tôi có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. 10 cơ sở sửa điều hòa chuyên nghiệp được trải đều trên khắp Thanh Hóa cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp  của nhân viên sửa chữa là một thành công lớn của chúng tôi dưới sự ủng hộ của người dân.

– Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu.

– Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên.

– Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian.

– Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình .

Quy trình sửa điều hòa tại nhà của sửa chữa điều hòa Thanh Hóa.

Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa

– Thợ sửa chữa sẽ  phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.

– Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.

– Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Tiến hành sửa điều hòa

– Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.

– Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

– Vận hành lại máy sau khi sửa

– Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa Thanh Hóa  chữa chuyên nghiệp hư hỏng từ điều hòa, chúng tôi còn cum cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ chỉ với 100k, nạp gas điều hòa, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HAM RONG MEDIA

Phố Thành Tân, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0968 724 886

Email: hamrongmedia.com

Bình luận bài viết