Lễ kỷ niệm thành lập trung tâm sửa tủ lạnh Thanh Hóa

Trung tâm sua tu lanh Thanh Hoa niềm tin uy tín

Vào ngày 20/7 này, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện  lễ kỷ niệm thành lập trung tâm sửa tủ lạnh Thanh Hóa, rất mong được kính mời quý khách đến dự.

Với nhiều khách mời là các chuyên gia sửa tủ lạnh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động trong lễ kỷ niệm này như: tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các tổ, các ban trong công ty sua tu lanh Thanh Hoa, tổ chức các trò chơi thể thao.

>> Xem thêm: sửa tủ lạnh Thanh Hóa

Trung tâm sua tu lanh Thanh Hoa niềm tin uy tín

 

Đối với khách hàng của sua chua tu lanh Thanh Hoa, chúng tôi sẽ tổ chức tri ân khách hàng bằng những hoạt động sau:

+ Giảm giá lên tới 30% chi phí sửa chữa

+ Bảo dưỡng miễn phí cho các khách hàng đã sửa chữa tại trung tâm.

+ Chương trình tặng quà cho các khách hàng thăm gia lễ kỷ niệm tại trung Tâm

+ Tư vấn các dịch vụ miễn phí qua các số điện thoại, qua facebook, qua skype, qua gmail,…

+ Ngoài ra, các khách hàng đến sửa chữa tủ lạnh sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc tủ lạnh Toshiba dung tích 250mlit trị giá 8 triệu đồng, một chiếc tủ lạnh Sanyo dung tích 250ml trị giá 3450000, Ngoài ra còn nhiều các phần thưởng có giá trị khác.

+ Ngoài ra, Trung tâm sua tu lanh Thanh Hoa sẽ trích 100 triệu đồng để hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa.

Đến với Trung tâm Sua tu lanh Thanh Hoa các bạn sẽ thấy được sự an tâm khi giao tủ lạnh của nhà bạn cho chúng tôi. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, theo một quy trình. Ở mỗi dây chuyền chúng tôi, luôn có những đội ngũ năng độn, sáng tạo, nhiệt tình để việc sua tu lanh của gia đình bạn nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có một đội ngũ các chuyên gia sửa tủ lạnh với nhiều năm kinh nghiệm.

Việc tri ân khách hàng trong tháng kỷ niệm, là việc làm thiết thực của chúng tôi. Chúng tôi luôn muốn cảm ơn khách hàng vì đã tín nhiệm chúng tôi, ưu ái, tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Vào ngày kỷ niệm này, tại công ty sẽ tổ chức nhiều hoạt động. Chúng tôi kính mời các khách hàng đến dự với Trung tâm sua tu lanh Thanh Hoa !

Bình luận bài viết