Sửa tủ lạnh Thanh Hóa niềm tin cho mọi nhà

Sua tu lanh Thanh Hoa nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Sua tu lanh Thanh Hoa niềm tin cho mọi nhà khi sử dụng tủ lạnh.

Trung tâm sua chua tu lanh Thanh Hoa là nơi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ thấy một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và những chuyên gia sua tu lanh Thanh Hoa lâu năm nhiều kinh nghiệm.

Sua tu lanh Thanh Hoa nơi đặt niềm tin cho mọi nhà

Với các dịch vụ sửa chữa tại nhà và sửa chữa tủ lạnh giá rẻ cùng các dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiện lợi nhất.

Hoạt động với phương châm:” khách hàng là thượng đế ” chúng tôi luôn đề cao khách hàng để phát triển trung tâm.

Sua tu lanh Thanh Hoa là nơi cung cấp các dịch vụ:

+ Sửa chữa tủ lạnh

+ Bảo dưỡng tủ lạnh

+ Dịch vụ tư vấn khách hàng.

Đến với Trung tâm sua tu lanh Thanh Hoa đợt này các bạn sẽ được giảm giá 30 % đó. Để kỷ niệm 3 năm thành lập, Trung tâm có khuyến mãi với các khách hàng với nhiều hình thức như:

+ Bốc thăm trúng thưởng

+ Giảm phí sửa chữa, phí dịch vụ

+ Tặng quà cho 10 người đến đầu tiên

+ Bảo dưỡng tủ lạnh miễn phí.

Thời gian khuyến mãi: 11/7/2015 – 30/7/2015. Các bạn hãy nhanh tay để được sửa chữa kịp thời mà lại được khuyến mãi và nhận được nhiều phần quà nhé!

Nếu ở  tp. Thanh Hóa, chắc rằng mọi người đều biết đến Trung tâm Sua tu lanh Thanh Hoa. Chúng tôi luôn tạo niềm tin cho khách hàng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, chắc mọi người sẽ muốn quay trở lại nhiều lần nửa nếu tủ lạnh nhà bạn có hư hỏng nữa!

Phạm vi hoạt động của chúng tôi là ở TP Thanh hóa và các huyện lân cận Tp Thanh Hóa.

Đến với trung tâm sua tu lanh Thanh Hoa, các bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin bổ ích. Với những mẹo sửa chữa hay, với những cách lựa chọn tủ lạnh tốt nhất hay những loại tủ lạnh bền nhất. Không những vậy bạn còn biết cách chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn qua những thông tin bổ ích như: các loại thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh, hay cách chăm sóc sắc đẹp bằng đá lạnh, cũng như để các loại thuốc trong tủ lạnh của gia đình mình.

Đến với Trung tâm sua tu lanh Thanh Hoa bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc.

Bình luận bài viết