Sửa máy in 100k tại Sua may in Thanh Hoa

Sua may in thanh hoa - Sửa máy in Thanh Hóa nay chỉ còn 100k

Sua may in Thanh Hoa nhân dịp mừng sinh nhật, áp dụng chương trình khuyến mại cực sốc, sửa máy in chỉ với 100k.

Máy in, máy photocopy đã không còn xa lạ với dân văn phòng. Nhiều lúc bạn ngập đầu với công việc in ấn giấy tờ tài liệu cho công ty. Nếu một hôm nào đó, chiếc máy in của bạn bất ngờ dở chứng, gặp sự cố.

Sua may in thanh hoa - Sửa máy in Thanh Hóa nay chỉ còn 100k
Sửa máy in Thanh Hóa nay chỉ còn 100k

Nếu những sự cố máy in thường gặp như kẹt giấy hay hết mực, hoặc những lỗi sau bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục.

+ Trên bản in có một vết đen chạy dọc. Như vậy máy in của bạn có thể bị hỏng ở 1 trong hai bộ phận sau: – Gạt từ bị mực cô đặc bám chặt –> vệ sinh là hết – Gạt mực thu hồi bị hỏng

+ Máy in in còn rất nét nhưng bản in bị đen cả trên phần không in trông rất xấu. Chắc chắn máy in của bạn bị thừa mực thu hồi. Bạn nên đổ mực thu hồi và vệ sinh máy thường xuyên hơn.

+ Lỗi mờ dọc bản in khoảng 5 cm: Máy bị hiện tượng trên có thể do 1 trong 2 nguyên nhân chính sau: Gạt từ điều tiết mực in của bạn đã mất độ đàn hồi nếu thấy cần thiết bạn có thể thay thế hoặc do gương phản xạ trong hộp lazer bị mờ một phần do bụi hoặc do máy quá bẩn bạn chỉ cần vệ sinh lại máy là ổn.

Nhưng nếu gặp những lỗi như dưới đây, tôi tin chắc, bạn sẽ không thể tự mình sửa chữa được:

+ Bản in có vết đen dọc như rắn bò nghĩa là gạt từ của máy in đã hỏng bám chặt vào trục từ gây lên hiện tượng trên. Tất nhiên bạn phải thay thế gạt từ.
+ Bản in ra có những chấm nhỏ lặp lại 3 đến 4 lần, xin thì Trống (Drum) của Máy in bạn đã bị sứt bề mặt, bạn nên thay trống.
+ Vệt đen ngang bản in khá đậm, khoảng 3 cm lại lặp lại một lần: Máy in của bạn bị hỏng cao su trung hoà điện tích của hộp mực. Chỉ cần thay thế nó là sẽ hết ngay. Rất rẻ thôi.
+ Chữ không nét, không đậm. Máy in mới đổ mực, in chưa nhiều, lúc đầu in thì vẫn tốt nhưng gần đây tôi thấy chữ ngày càng mờ đi mặc dù đã điều chỉnh chế độ cho đậm mực lên trong máy tính. Lỗi mờ chữ rất phổ biến và rất nhiều nguyên nhân. Trước tiên bạn nên vệ sinh hệ thống gương phản xạ vì có thể nó bị bẩn. Có thể loại mực của bạn không tốt, loại bột từ có trong mực có điện tích kém. Đề nghị liên hệ với nhà cung cấp mực hoặc gạt từ đã mất tính đàn hồi cũng gây lên tình trạng trên. Hoặc là vỏ trục từ quá mòn. Bạn chỉ cần thay trục từ.

Hầu hết các lỗi hỏng hóc của máy in mà khách hàng Sua may in Thanh Hoa khắc phục cho khách hàng đều là các lỗi cần phải thay thế. Lẽ tự nhiên là ai cũng muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa và những lỗi thông thường thì có rất nhiều bài viết và cả video hướng dẫn, khách hàng hoàn toàn có thể tự sửa chữa.

Thấu hiểu tâm lý của đại bộ phận khách hàng, Sua may in Thanh Hóa đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá 30% các dịch vụ sửa chữa máy in cơ bản ( các lỗi có thể khắc phục mà không cần thay thế) và 50% cho các dịch vụ máy in khác (các lỗi không khắc phục nhanh và phải thay thế linh kiện).

Báo giá dịch vụ Sua may in Thanh Hóa nay chỉ còn 50K đến 100k.

Mức giá quá hấp dẫn phải không các bạn!

Nhanh tay gọi ngay đến số 0968 724 886 để biết thêm chi tiết hoặc truy cập website của Sua may in Thanh Hoa.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ!

 

Bình luận bài viết