Tìm hiểu về tủ lạnh INVERTER

sua tu lanh Thanh Hoa giới thiệu về sản phẩm tiết kiệm điện năng

Mặc dù giá thành của tủ lạnh INVERTER rất cao so với tủ lạnh thông thường nhưng mọi người vẫn đua nhau mua vì tính năng của nó rất đa dạng. Hãy cùng sua tu lanh Thanh Hoa tham khảo thông tin dưới đây để hiểu hơn về thương hiệu tủ lạnh INVERTER.

Có thể điều chỉnh nhiệt độ cho từng ngăn(có 4 ngăn riêng biệt)

sua tu lanh Thanh Hoa giới thiệu về sản phẩm tiết kiệm điện năng

 + Theo các chuyên gia sua tu lanh Thanh Hoa: với tủ lạnh thường, mỗi khi mở tủ lạnh sẽ có một mùi khó tả xộc vào mũi giống như cực hình vậy. Nhưng với loại tủ này, khi chia thành các ngăn riêng biệt và tự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho từng ngăn, mùi các loại thức ăn không bị trộn lẫn vào nhau, tủ lạnh lúc nào cũng thơm tho.

 + Đặc biệt tủ lạnh INVERTER có chế độ khử mùi rất tốt.

Dung tích lớn nhưng gọn nhẹ

Theo nghiên cứu của các chuyên gia sua tu lanh Thanh Hoa, loại tủ lạnh này có rất nhiều ngăn như sau:

+ Ngăn chứa thức ăn đã chế biến

+ Ngăn đông lạnh thực phẩm tươi

+ Ngăn chứa đá lạnh

+ Ngăn bảo quản rau củ, hoa quả

 Không bao giờ bị đóng tuyết ở thành tủ

 + Làm tăng tuổi thọ của tủ và giảm hao phí điện năng vô ích

 + Cơ chế đông đá, tự động rơi từng viên với ngăn chứa đá phun hơi lạnh.

 + Có tác dụng làm các viên đá không bao giờ bị dính kết, vón cục với nhau. Cực kỳ tiện lợi mỗi khi cần dùng đến (Với tủ loại thường mỗi lần khách đến nhà muốn pha cốc nước mát hay cần dùng tới đá, hỳ hụi cạy, bóc đá vô cùng vất vả và mất thời gian)

Giảm hao phí điện năng

Theo các chuyên gia Sua chua tu lanh Thanh Hoa thì loại tủ lạnh này rất tiết kiệm điện năng qua cách hoạt động thông minh của nó.

 + Tiết kiệm điện rất nhiều so với tủ lạnh thông thường. Mỗi tháng chỉ tốn khoảng 20 – 30 số điện (Tủ loại thường mỗi tháng tốn khoảng 30 đến 50 số điện)

 + Mỗi ngăn chia làm nhiều phần có thể tháo rời dễ dàng

 + Tiện lợi cho việc sắp xếp bố trí bảo quản, dự trữ thức ăn. Vì có thể tháo rời phần lõi chứa nên việc lau chùi, vệ sinh tủ vô cùng nhẹ nhàng

Kiểu dáng đẹp, đa dạng, phong phú

Do quá trình vận chuyển nên lớp vỏ cạnh sườn có thể hơi xước và móp nhẹ 1 chút. Khi bố trí áp tường hoặc đầu tư thêm vài con tem dán đẹp đẹp sẽ che khuất những khuyết điểm đó dễ dàng.

Qua bài viết này, các chuyên gia sua tu lanh Thanh Hoa mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được chiếc tủ lạnh không chỉ bền đẹp mà còn tiết kiệm điện năng như tủ lạnh INVERTER.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn tủ lạnh tốt nhất.

Bình luận bài viết