Hộp khử mùi tiện lợi dùng trong tủ lạnh

sua tu lanh Thanh Hoa giới thiệu hộp khử mùi trong tủ lạnh

Sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh sẽ có mùi. Bạn đã dùng nhiều mẹo khử mùi cho tủ lạnh như: dùng vỏ cam, vỏ quýt, dấm …Nhưng giờ đây ngoài thị trường đã xuất hiện hộp khử mùi dùng cho tủ lạnh rất tiện lợi. Hãy cùng sua tu lanh Thanh Hoa khám phá nhé!

Có nhiều mẹo nhỏ để chị em sử dụng, như dùng vỏ chanh, vỏ quýt để trong tủ lạnh giúp hút mùi hôi cũ và tạo mùi dễ chịu cho tủ lạnh. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có các loại vỏ này để sử dụng.

sua tu lanh Thanh Hoa giới thiệu hộp khử mùi trong tủ lạnh

Giờ đây, khi Sua tu lanh Thanh Hoa cung cấp thông tin cho các bà nội trợ, thì họ đã có thể thoải mái hơn với hộp khử mùi hữu dụng cho tủ lạnh. Đơn giản, gọn nhẹ, sử dụng lâu dài và giá thành phải chăng chính là ưu điểm của chiếc hộp thông minh này.

Sản phẩm với sự kết hợp của công nghệ nano và than hoạt tính, các tinh thể kim loại bạc được phân bố đều trên bề mặt sẽ hấp phụ và tự khử các khí tạo mùi như H2S, etylen, metan,… giúp cho thức ăn trong tủ lạnh luôn tươi ngon, giữ hương vị tự nhiên, tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Cá chuyên gia Sua tu lanh Thanh Hoa thấy rằng: sau khi dùng 1 – 2 tuần, bạn nên mang sản phẩm ra phơi nắng để tăng cường tác dụng.

Với khả năng hấp thụ cao, sản phẩm có thể khử mùi trong mọi kích cỡ tủ lạnh. Chỉ cần để sản phẩm nhỏ gọn này trong một góc tủ, bạn sẽ thấy mọi mùi hôi khó chịu đều biến mất. Sản phẩm sử dụng tốt nhất trong thời gian 6 tháng. Sau khi dùng từ 1 – 2 tuần, bạn nên mang ra phơi nắng để sản phẩm phát huy tác dụng tốt hơn nhé!

Tác dụng của tủ lạnh là lưu trữ bảo quản thức ăn tươi sống. Nhưng sử dụng tủ lạnh sao cho hợp lý, không để lưu lại mùi thức ăn cũ là điều không phải bà nội trợ nào cũng biết. Với những loại thức ăn nặng mùi, nhiều chị em nội trợ phải bảo quản riêng, thậm chí dùng nhiều lớp hộp, nilon vẫn không tránh khỏi mùi.

Với giá khoảng 50.000đ – 100.000đ (tùy loại), bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị hoặc những cửa hàng chuyên kinh doanh đồ gia dụng uy tín trên toàn quốc nhé!

Với giá cả phải chăng, các chuyên gia Sua tu lanh Thanh Hoa tin rằng các bà nội trợ có thể sắm cho gia đình mình những hộp khử mùi tiện lợi, giúp họ không phải bận tâm về mùi hôi trong tủ lạnh.

>>Xem thêm: Cách khử mùi hôi trong tủ lạnh.

Bình luận bài viết