Tìm hiểu về tủ lạnh Fagor

Sửa tủ lạnh Thanh Hóa giới thiệu về dòng tủ lạnh Fagor

Với hệ thống làm lạnh tinh khiết, hợp vệ sinh, tiết kiệm tối đa điện năng, dòng tủ lạnh Fagor nhiều năm liền được tin dùng. Dịch vụ sua tu lanh Thanh Hoa xin giới thiệu một số chức năng ưu việt của nó.

Với những chức năng mà sua tu lanh Thanh Hoa sắp giới thiệu. Chắc rằng, tủ lạnh Fagor trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai.

>>Xem thêm: Tìm hiểu về tủ lạnh INVERTER.

Sửa tủ lạnh Thanh Hóa giới thiệu về dòng tủ lạnh Fagor

Công nghệ diệt khuẩn và chống khuẩn (Anti-bacteria)

+ Theo các chuyên gia sửa tủ lạnh Thanh Hoa: Lớp lót tủ lạnh được bao phủ bởi hợp chất phân tử bạc, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, giữ bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ và vệ sinh. Lớp phủ này không cần bảo dưỡng và duy trì hoạt động theo suốt tuổi thọ của thiết bị.

+ Ngoài ra, lưới lọc Anti-bacteria và anti-odour filter sẽ loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và mùi khó chịu, giúp tủ lạnh có không gian tinh khiết nhất. Fagor khuyên bạn nên thay lưới lọc này 6 tháng 1 lần nhằm cho hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Tiết kiệm điện tối đa

Tủ lạnh Fagor được xếp hạng A+ là tiêu thụ điện năng ít nhất trên thị trường. Với cơ chế làm lạnh nhanh nhất thị trường, tủ lạnh Fagor đã cho thấy khả năng làm lạnh 1.5 lít nước từ 25 độ xuống 5 độ nhanh hơn các thương hiệu khác 35%.

Hợp vệ sinh với hệ thống làm lạnh tinh khiết nhất

+ Ngăn bảo quản rau quả giữ trái cây và rau củ xanh tươi dài lâu, lọc sạch không khí bên trong tủ, ngăn ngừa tối đa những mùi khó chịu và vi khuẩn, nấm mốc.

+ Ngăn bảo quản thực phẩm duy trì môi trường nhiệt độ & độ lý tưởng giúp bảo quản thịt cá dài lâu. Giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực gia dụng cao cấp, Fagor đã luôn hoàn thành sứ mệnh của mình bằng chất lượng sản phẩm hàng đầu Châu Âu, vượt qua được mọi tiêu chuẩn khắt khe của thị trường khó tính với thiết kế sang trọng, khác biệt, công nghệ tối tân, tiết kiệm năng lượng và quan tâm tới môi trường.

Với những chức năng vượt trội, dòng tủ lạnh Fagor chắc chắn sẽ chiếm lĩnh trong thị trường Việt Nam sắp tới. Thấy được điều đó, các chuyên gia sua tu lanh Thanh Hoa cung cấp thông tin mới nhất cho mọi người cùng biết để hướng tới những công nghệ mới của thế giới.

Bình luận bài viết